Ủy ban Nhân dân xã Hòa Thắng tặng quà cho các đối tượng thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và người khuyết tật nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Hòa Thắng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và người khuyết tật trên địa bàn xã Hòa Thắng nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp cách mạng dân tộc.  Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước

Đồng chí Hoàng Văn Nghị - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Thắng tặng quà, thăm hỏi và chúc Tết gia đình thương binh ông Trần Thanh Bình – Thôn Thị Hòa, xã Hòa Thắng.

Đồng chí Hoàng Văn Nghị - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Thắng tặng quà, thăm hỏi và chúc Tết gia đình ông  Đàm Văn Mạ – Thôn Hố Vắt, xã Hòa Thắng.

Tổng số quà tặng cho các gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 là đã chuyển là 389 xuất quà. Trong đó (Quà Chủ tịch nước: 19 xuất, Quà của Tỉnh: 75 xuất, Quà của huyện: 10 xuất,  Quà của xã: 40 xuất, các quà khác: 245 xuất) đến tận tay các đối tượng trên với tổng trị giá là 172.200.000đ.

Nhân dịp năm mới, lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền xã Hòa Thắng cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ nghèo, cận nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn một năm mới nhiều sức khỏe, ấm no, bình an, hạnh phúc. Với phương châm:  “Mọi nhà đều có Tết, nhà nhà đều có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau”.

Việc thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng trên là hoạt động thường niên của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa Thắng mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Đây là hoạt động  ý nghĩa, nhằm chia sẻ, thể hiện lòng quan tâm, động viên đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật.

Nhân dịp này, Lãnh đạo xã cũng bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công đã có những đóng góp to lớn đối với sự nghiệp cách mạng, những thế hệ đi trước đã hi sinh cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho mọi thế hệ./.

Đường Văn Tăng