Gặp mặt quân nhân xuất ngũ, tiễn thanh niên nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024

Ngày 19/02/2024, UBND xã Hòa Thắng tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ, tiễn thanh niên nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Khách, Trợ lý Tuyên huấn Ban CHQS huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Đoàn thể xã Hòa Thắng, quân nhân xuất ngũ trở về địa phương cùng thân nhân các công dân trúng tuyển NVQS năm 2024.

Toàn cảnh buổi gặp mặt cùng các Lãnh đạo với các quân nhân xuất ngũ, tiễn tân binh lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024

Đồng chí Hoàng Thanh Tuấn – CHT Quân sự xã đọc thông qua Quyết định Giao chỉ tiêu của UBND huyện Hữu Lũng và Danh sách thanh niên nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024

Những năm qua, cấp Ủy, chính quyền xã Hòa Thắng luôn khắc phục khó khăn, làm tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đảm bảo đủ số lượng, hoàn thành chỉ tiêu giao quân. Năm 2024, xã Hòa Thắng được giao chỉ tiêu ..... thanh niên lên đường nhập ngũ. Qua công tác tuyển chọn, đến nay xã đã có thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ, đạt 100% kế hoạch được giao.

Những thanh niên trúng tuyển là các Đoàn viên ưu tú, có phẩm chất chính trị, sức khỏe tốt, sẵn sàng chờ ngày lên đường thực hiện nhiệm vụ xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

Trong buổi gặp mặt có cuộc trao đổi, chia sẻ từ các đồng chí Lãnh đạo, các quân nhân xuất ngũ động viên các Tân binh có một tâm lý thoải mái, sẵn sàng để chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Hình ảnh các thanh niên xuất ngũ trở về địa phương chia sẻ khoảng thời gian trong quân ngũ

Hoạt động trên đã kịp thời động viên, khích lệ các tân binh lên đường nhập ngũ tiếp tục ra sức rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; mong muốn các quân nhân xuất ngũ khi trở về địa phương tích cực tham gia lao động, sản xuất, phát huy tốt hình ảnh đẹp của “Anh bộ đội Cụ Hồ” và thực hiện tốt trách nhiệm của lực lượng dự bị động viên.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hòa Thắng tặng quà cho tân binh trước ngày nhập ngũ năm 2024

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hòa Thắng đã tặng quà và mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, sức trẻ ra sức rèn luyện, học tập hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Đường Văn Tăng