Kiểm tra tình hình thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn xã

Sáng ngày 08/11, đoàn công tác của xã do đồng chí Lăng Thị Đồng, phó Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, cùng đại diện một số công chức chuyên môn, Ban Thanh tra Nhân dân của xã đã có buổi kiểm tra tình hình thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia (CTMTQG) năm 2023 trên địa bàn xã Hòa Thắng.

Lãnh đạo, công chức chuyên môn, Ban Thanh tra Nhân dân của xã kiểm tra tình hình thực hiện các (CTMTQG

Năm 2023 trên địa bàn xã Hòa Thắng được đầu tư tổng số 04 công trình xây dựng hạ tầng trong đó có xây dựng mới 03 nhà văn hóa thôn (Lán Thán, Đất Đỏ, Vạn Thắng); 01 công trình giao thông nông thôn.Tổng số nguồn vốn phân bổ thực hiện CTMTQG về xây dựng các công trình hạ tầngcho xã Hòa Thắng năm 2023 được 2.079 triệu đồng (Nguồn ngân sách nhà nước 1.521 triệu; Nguồn nhân dân đóng góp: 208 triệu; Nguồn hỗ trợ của công ty TNHH MTV lâm nghiệp Đông Bắc: 350 triệu)

A few men working on a road

Đoàn kiểm tra các công trình hạ tầng giao thông nông thôn tại thôn Vạn Thắng

Qua cuộc kiểm tra đồng chí Lăng Thị Đồng, phó Chủ tịch UBND yêu cầu các đơn vị thi công thực hiện nhanh tiến độ thi công, tuy nhiên phải đảm bảo đúng chất lương thiết kế của các công trình.

Nam Cường