Hội nghị công bố, công khai Đồ án quy hoạch chi tiết Dự án Khu công nghiệp VSIP Lạng Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, tỉ lệ 1/500.

Sáng ngày 26/10 tại trụ sở Uỷ ban nhân dân xã Hoà Thắng, UBND xã Hoà Thắng phối hợp với Công ty TNHH VSIP Lạng Sơn và đơn vị tư vấn tổ chức Hội nghị công bố Đồ án Quy hoạch chi tiết Dự án Khu công nghiệp VSIP Lạng Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, tỷ lệ 1/500.

Thực hiện Quyết định số 4113/QĐ-UBND ngày 10/10/2023 của UBND huyện Hữu Lũng về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết Dự án Khu công nghiệp VSIP Lạng Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, tỷ lệ 1/500, với mục đích công bố công khai Đồ an để người dân trên địa bàn xã nắm được.

Tham dự Hội nghị có 75 đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, cán bộ công chức chuyên môn, Bí thư chi bộ - Trưởng thôn trên địa bàn xã tham dự, Trưởng Ban công tác mặt trận, các hộ dân có đất nằm trong phạm vi dự án.

A group of people sitting in chairs in a room

A group of people sitting at tables in a room

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị đã đa ra công bố, công khai Đồ án quy hoạch chi tiết Dự án Khu công nghiệp VSIP Lạng Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, tỉ lệ 1/500.

Nam Cường